Sep 13, 2012

Lời chúc mừng tháng 9

Sep 13, 2012

Lời chúc mừng tháng 9 đã đến với các bạn muộn hơn thường lệ, thay mặt BBT cá nhân tôi xin chịu trách nhiệm và gửi lời xin lỗi đến các bạn trong tập thể lớp nói chung và từng thành viên có ngày kỷ niệm trong tháng 9.

Nguyên nhân chính là đầu tháng trước Sơn Nghệ (SN) theo thông lệ hàng tháng là về thăm gia đình vài ngày phép, thật đáng tiếc là phát hiện ra bệnh và phải ở lại Hà Nội điều trị tròn một tháng. Trong thời gian này phải thú thật với các bạn là rất mệt mỏi do phác đồ điều trị bệnh và cũng do không có phương tiện và thông tin để đăng bài lên blog (cứ nghĩ ngắn ngày về sẽ vào luôn nên không mang laptop & HDD). Đến đầu tuần này, bệnh tình cũng đã thuyên giảm nên mới được vào đơn vị làm việc. Hi vọng các bạn nể tình bằng hữu bấy lâu và cũng xí xóa cho SN về sai sót đã mắc phải, sau này sau khi phục hồi đầy đủ chức năng, SN sẽ dốc tâm cống hiến và đăng bài đều đặn. Trân trọng!

Và lời chúc mừng tháng 9 đầu tiên xin gửi đến bé Trần Ngọc Diệp, sinh nhật ngày 03/9 con bố Trần Ngọc Dũng. Rất may mắn là mặc dù đã qua ngày sinh nhật bé tròn 1 tuổi nhưng SN đã đến thăm, tặng quà và gửi lời chúc mừng đến bé Thỏ sau khi có sự "gợi ý" rất là rõ ràng từ gia đình cháu ^^. Thay mặt tập thể lớp chúc bé hay ăn chóng lớn, ngoan ngoãn không được cấu "ti" bố Dũng nhé #_#
Hai mẹ con nhà Thỏ (bố Dũng đứng sau ảnh)

Xin gửi lời chúc mừng đến bé Nguyễn Minh Quân sinh nhật ngày 07/9 con Bố Nguyễn Đức Minh. Vậy là cu Tôm đã được 8 tuổi rồi nhé! Ngày có cu Tôm bố Minh đang còn ở Tuyên Quang với chú SN, hehe vậy là thời gian thấm thoắt thoi đưa. Chúc cu Tôm ngoan ngoãn, học giỏi, vâng lời bố mẹ. Ở nhà chăm em để bố Minh yên tâm công tác nhé. Thật tiếc là do thông tin không có nếu không chú Sơn đã đến nhà thăm cu Tôm rồi. Chắc chắn là bố Minh đã mua rất nhiều quà để bù lại tổn thất to lờn này.
Gia đình nhỏ điểm danh từ trái sang ^^ Toàn, Minh, Quân, Huệ 

Lời chúc mừng của tháng 9 khi đọc đến đây có lẽ các bạn cũng đã mơ hồ hình dung ra một tháng 9 dành cho những đứa con của chúng ta. Theo thông tin của chúng tôi hiện có, sinh nhật trong tháng 9 chỉ dành cho sinh nhật của các cháu bé. Tiếp tục là cháu Lê Đức Tùng, sinh nhật ngày 21/9/09 - con bố Lê Đức Trung. Thay mặt BBT và tập thể lớp 41D2 gửi lời chúc mừng sinh nhật đến cháu, chúc cháu ngoan ngoãn, vâng lời ông bà, bố mẹ. Chắc chắn là bố Trung sẽ tổ chức một sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc cho cháu nhé!

Cu Tùng - Bố Trung đứng sau máy ảnh #_#

Xin gửi lời chúc mừng tiếp theo đến cháu Nguyễn Nam Dương sinh nhật ngày 17/9 - con bố Nguyễn Anh Tuấn. Tập thể lớp 41D2 gửi lời chúc hạnh phúc đến gia đình bạn, dù ở phương xa hi vọng sẽ có một ngày chúng ta được hội ngộ. Chúc cháu Nam Dương mạnh khỏe, ngoan ngoãn, hay ăn chóng lớn và luôn nhớ về quê cha đất tổ như chữ "Nam" mà cháu đang mang trên mình. Bố Tuấn nhớ mở tiệc linh đình nhé!

Gia đình bạn Tuấn

Xin gửi lời chúc mừng đến bé Nguyễn Thụy Khanh, sinh nhật ngày 13/9 con bố Nguyễn Đắc Phú. Nhân dịp lễ thôi nôi, chúc bé Thụy Khanh hay ăn chóng nhớn để cả nhà đều vui. Chúc cho gia đình bạn Đắc Phú - Thu Trang một ngày kỷ niệm ấm áp và hạnh phúc. Đề nghị bố Đắc Phú sớm gửi ảnh thôi nôi của bé để SN có thể public cho anh em chiêm ngưỡng.

Và xin chúc mừng lễ kỷ niệm 7 năm ngày cưới của hai bạn Nguyễn Duy Hoàng và vợ Trần Lâm Hồng, ngày kỷ niệm là 18/9/2005. Thay mặt BBT và tập thể lớp 41D2 chúc bạn và người bạn đời mãi mãi gắn bó keo sơn để xây dựng một mái ấm hạnh phúc, thịnh vượng và chăm sóc những đứa con lớn khôn trưởng thành. Chúc gia đình bạn những điều tốt đẹp nhất. Thân ái.

P/S: Pà con nào thấy thiếu thông tin và tranh ảnh nhớ bổ sung ngày kỷ niệm để BBT có thể hoàn thiện và gửi lời chúc mừng đầy đủ đến mọi anh em và người thân trong lớp. Trân trọng.

1 comments:

  1. Chúc mừng mọi người có sinh nhật và ngày kỷ niệm trong tháng 9. Mời các bro vào đọc! Thân ái

    ReplyDelete

 
Diễn đàn thông tin 41D2 © 2011 | Designed by RumahDijual, in collaboration with Online Casino, Uncharted 3 and MW3 Forum