Apr 30, 2012

Lời chúc mừng tháng 5

Apr 30, 2012

Bài viết cho một tháng năm đầy ý nghĩa cho bạn và cho tôi! Đến hẹn lại lên những bài viết chúc mừng như định kỳ thông báo đầu tháng đến cho những người bạn và cho chúng ta biết những ngày lễ kỷ niệm, những khoảng khắc riêng tư đầy ý nghĩa.

Tháng năm có thể nói là tháng nhiều ngày kỷ niệm nhất đối với tập thể gia đình 41D2. Thay mặt BBT diễn đàn thông tin 41D2 xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến gia đình các thành viên lớp có ngày kỷ niệm trong tháng 5.

Đầu tiên xin được gửi lời chúc mừng đến gia đình bạn Phùng Xuân Nam. Vậy là với tháng năm 2012 bạn đã thêm một tuổi mới (06/5) và cô con gái đầu lòng cũng vừa tròn một tuổi (24/5). Về cá nhân tôi biết chắc là mặc dù kinh tế còn khó khăn chung và có thể không tổ chức lễ sinh nhật cho bản thân mình, nhưng đối với cô con gái rượu thì chắc chắn ngày 24/5 sẽ được tổ chức hoành tráng ^^. Chúc gia đình bạn mọi điều tốt đẹp và hạnh phúc. Hi vọng bạn sẽ gửi đến những khung hình đẹp nhất có hình ảnh của gia đình tại Đà Nẵng trong dịp này để anh em thưởng lãm. Chúc bé Bảo Quyên hay ăn, chóng nhớn, càng ngày càng xinh để bố Nam tha hồ mà lo sốt vó hjhj..


Xin gửi lời chúc mừng đến gia đình bạn Nguyễn Công Hùng. Nghe "Tây" đồn gia đình bạn cũng đang ở Đà Nẵng nhân dịp 30/4 và 1/5, thật tiếc là khi tôi vẫn ngồi cặm cụi viết những dòng tâng bốc các bạn lúc này thì bạn đang nằm trên một bãi cát vàng đấy nắng ở xứ Quảng ngắm mặt trời lên xuống, nhậu say quắc cần câu, ngắm pháo hoa bắn đầy giời ack ack!! Nhưng chúng tôi cũng xin nhắc bạn một số ngày kỷ niệm mà bạn - trong trường hợp có quên thì phải nhớ, đó là lần sinh nhật thứ 7 của bé Nguyễn Hân Bình (06/5) và lễ kỷ niệm 8 năm ngày cưới của hai bạn (10/5/2004). Chúc bạn và gia đình những ngày nghỉ lễ tuyệt vời và chúc bé Hân Bình ngoan ngoãn, vâng lời bố mẹ và học giỏi.


Xin gửi lời chúc mừng đến gia đình bạn Nguyễn Trường Giang. Tình hình là bạn đang ngày một già đi khi lễ mừng thọ 35 đang đến gần (28/5) tuy nhiên trong nỗi buồn đó thì tuổi Đảng của bạn lại ngày càng tăng lên cũng là một niềm vui ít ai ngờ đến (24/5/2005). Thay mặt Tập thể lớp 41D2 xin gửi lời chúc mừng đến cá nhân bạn và gia đình, chúc bạn một tuổi mới thành công và hạnh phúc.

Xin gửi lời chúc mừng đến bé Nguyễn Hoàng Lâm Anh con bố Nguyễn Duy Hoàng, sinh nhằm 26/5/2008. Chúc bé ngoan ngoãn, hay ăn, chóng nhớn, nhất định trong ngày sinh nhật bé, bố mẹ sẽ có một món quà bất ngờ dành riêng cho bé. Hi vọng các thành viên của lớp sẽ được ngắm nhìn những khung hình mới nhất của gia đình bạn.

Xin gửi lời chúc mừng đến gia đình bạn Nguyễn Anh Tuấn nhân kỷ niệm 6 năm ngày cưới (18/5/2006). Chúc gia đình bạn có một ngày kỷ niệm ấm áp và hạnh phúc. Thỉnh thoảng nhớ comment trên blog để anh em còn biết rằng bạn vẫn còn nhớ Việt Nam và biết rằng chúng tôi vẫn rất nhớ bạn.

Và cuối cùng xin thông báo tin vui của gia đình Sơn nghệ đến pà con trong diễn đàn: Ngày 16/5 là ngày tổ chức đại lễ chẵn tháng cho Cu Tí nhà tớ, hi vọng hôm đó các bác, các chú nếu bố trí được thời gian đến thăm cháu. Trộm vía bố mong Cu Tí hay ăn, chóng nhớn, ngoan, ngủ ban đêm, thức ban ngày cho bà và mẹ đỡ mệt ^^ lớn lên bố cho đi chơi khắp nơi. Ngoài đại lễ này, nhà tớ còn tổ chức sầu riêng vụ 01 năm ngày cưới 22/5 (nên những lịch nhậu ngày này sẽ bị hủy hehe).
Do sai sót của quá trình tổng hợp thông tin và trách nhiệm đầu tiên thuộc về cá nhân và ... tập thể lớp 41D2, thay mặt BBT diễn đàn thông tin 41D2 gửi lời xin lỗi chính thức đến bé Đỗ Nguyễn Hà My vì cái tội quá to là nhắc bố Quang ngày sinh nhật của bé và đồng thời không gửi lời chúc mừng của các bác, các cô chú trong xóm nhà lá 41D2 đến cháu. Chúc Hà My ngày càng xinh xắn, học giỏi, ngoan ngoãn vâng lời bố mẹ, được bố mẹ yêu nhất nhà #_#


Xin chúc mừng đến gia đình thành viên của lớp 41D2. Năm tháng qua đi để cho chúng ta thấy cuộc sống của chúng ta ngày càng gắn chặt vào nhau.

Trân trọng

5 comments:

 1. Ông Sơn ơi.

  Tôi gửi Profile của Gia đình tôi rồi mà ông không chúc mừng con gái tôi à? 16 tháng 5 năm 2005.

  ReplyDelete
 2. Thành thật xin lỗi bạn Quang vì sai sót quá lớn này và vì đúng đợt tớ về hà nội chăm con nên k mang theo máy tính về nên thông tin lại không được bổ sung kịp thời! hic hic mấy hôm ông gọi điện lại k nói cứ hỏi thăm vòng quanh nên mình cũng k biết nốt. Hôm nay vào email mới biết tin động trời. Mặc dù muộn cũng xin đăng bổ sung. Thành thật xin lỗi tác giả và tác phẩm

  ReplyDelete
 3. Ca nha vui nhi! Minh lai dang that nghiep, cac ban co chuong trinh gi gioi thieu cho minh lam voi.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Đề nghị bạn để lại danh tánh cho các bro khác biết để giới thiệu chương trình chứ ^^ Kinh tế việt đang suy thoái và mạnh hơn cả khu vực Euro zone nên tin chắc rằng chỉ có sự đoàn kết mới giúp anh em 41D2 qua được cơn bĩ cực này! Theo thông tin của cục kê gà 62 nghìn doanh nghiệp phá sản trên địa bàn TP HCM trong 4 tháng đầu năm và chưa chịu dừng lại. Các thành phố khác đề nghị cập nhật thông tin!? Tớ vẫn đang ở Sóc Trăng, ngóng về HN mơ dáng kiều thơm và cu con trai hehe
   Chúc cả nhà qua được cơn bão này

   Delete

 
Diễn đàn thông tin 41D2 © 2011 | Designed by RumahDijual, in collaboration with Online Casino, Uncharted 3 and MW3 Forum